จุดของ TOHO GAKUEN 6 อัน

POINT01

พอจบจาก TOHO GAKUEN ได้รับชื่อของ " Diploma" เพราะ Ministry of Education, Culture, Sports, Science and Technology ของญี่ปุ่น

TOHO GAKUEN เป็น "สถานศึกษาวิชาชีพ" เนื่องจากการอนุมัติจากจังหวัด โตเกียวของญี่ปุ่น ผู้สำเร็จการศึกษาของ TOHO GAKUEN ที่เป็นไปตามมาตรฐานที่ Ministry of Education, Culture, Sports, Science and Technology ของญี่ปุ่นกำหนดได้รับชื่อของ " Diploma" ตอนที่การได้รับวุฒิปริญญา ถ้ามีชื่อของ " Diploma" การได้งานทำในญี่ปุ่นสามารถเป็นไปได้ และเข้าการสอบการเข้าห้องกับมหาวิทยาลัยได้ด้วย (โดยสอดคล้องกับมาตรฐานของแต่ละมหาวิทยาลัย)

POINT02

ดำเนินการการศึกษาที่มีลัษณะพิเศษในวงการความบันเทิง

TOHO GAKUEN ดำเนินการการศึกษาที่ทำให้มีลักษณะพิเศษในวงการความบันเทิงเช่นวิทยุทีวีภาพยนตร์อะนิเมะนักพากย์ชายคอนเสิร์ตดนตรีเสียงศิลปะการแสดงเป็นต้น อบรมสั่งสอนผู้บรรยายการประจำการทรัพยากรมนุษย์ที่มีส่วนขับเคลื่อนในหลักสูตรสตูดิโอสิ่งอำนวยความสะดวกเครื่องจักรการฝึกงานเป็นจุดศูนย์กลางในฐานะคนที่สามารถต่อสู้ได้ทันทีได้ของสเปคมืออาชีพมีส่วนขับเคลื่อนตรงที่เกิดเหตุ

POINT03

มีอาคารเรียนในชินจูกุที่การเข้าถึงสะดวกสำหรับจุดความบันเทิง

"เลิก LUMINE the และในย่านชินจูกุที่มี TOHO GAKUEN สาเหตุ" และร้านที่มีดนตรีแจ๊สหรือร็อกแสดงสดจุดความบันเทิงที่หลากหลายเช่นโรงภาพยนตร์เป็นต้นครบ นอกจากนั้นการเข้าถึงสะดวก เพื่อไปส่วนไหนของโตเกียวจากชินจูกุ

POINT04

เป็นประโยชน์ต่อการได้งานทำและการเปิดตัวครั้งแรก เพราะความสัมพันธ์กับบริษัทวงการแข็งแรง! ผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากกำลังมีส่วนขับเคลื่อนในโลกของความบันเทิงอยู่

TOHO GAKUEN เป็นโรงเรียนที่ถูกสร้างขึ้นจากสถานที่เกิดเหตุของความบันเทิงที่โรงเรียนที่สำนักงานใหญ่ธุรกิจการศึกษาก่อตั้งของ TBS ได้รับการก่อตั้งในฐานะสถานะเดิม ใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์แข็งแรงกับบริษัทวงการที่เพาะปลูกภายในประเพณีและประวัติศาสตร์นั้นมาและเน็ตเวิร์คกว้าง และผู้สำเร็จการศึกษาที่จำนวนมากทุกปีได้งานโลกของความบันเทิง และเปิดตัว ผู้สำเร็จการศึกษามากกว่า 50,000 คน ส่วนใหญ่นั้นกำลังมีส่วนขับเคลื่อนในโลกของความบันเทิงอยู่

POINT05

นักเรียนต่างชาติเรียนจากทุกประเทศในโลกที่ TOHO GAKUEN

นักเรียนต่างชาติที่เรียนที่ TOHO GAKUEN รวมตัวจากทุกประเทศในโลกเช่นเกาหลีไต้หวันประเทศจีนฮ่องกงไทยอเมริการัสเซียมาเลเซียสิงคโปร์เป็นต้น และตั้งเป้าหมายไปที่โลกของความบันเทิง

POINT06

TOHO GAKUEN เข้าเรียนโดยใช้เงินทุนการศึกษา EJU (การเข้าห้องเงินสนับสนุนการเรียนรู้ที่ก่อนการมาญี่ปุ่น) ได้

ที่เข้าสอบสำหรับ TOHO GAKUEN โดยใช้ Examination for Japanese University admission for International Students ( EJU ) ใช้ "การเข้าห้องข้างหน้าการมาญี่ปุ่น" และระบบ "เงินสนับสนุนการเรียนรู้" (สิ่งที่สุดยอดผลงาน) ได้ เพราะ TOHO GAKUEN เป็นการพิสูจน์อักษรการเข้าห้องที่ก่อนการมาญี่ปุ่น


บริเวณมหาวิทยาลัย Open Campus ที่เปิดกว้าง

  • มีประสบการณ์การเรียนจำลองกันเถอะ! การเข้าโรงเรียนที่มีประสบการณ์เป็นพื้นฐาน

    วันที่ 25 เดือนเมษายน วันอาทิตย์ ・วันที่ 9 เดือนพฤษภาคม วันอาทิตย์

  • ทัศนศึกษาอาคารเรียนโอเคด้วย! คนที่อยากฟังการอธิบายเท่านั้นแบบรับคำโดยง่ายเป็นนี่! การชุมนุมเพื่ออธิบายโรงเรียน

    วันที่ 24 เดือนเมษายน วันเสาร์ ・วันที่ 15 เดือนพฤษภาคม วันเสาร์

  • บริเวณมหาวิทยาลัยที่เปิดกว้างออนไลน์หลายประเภท

  • งาน