มัคคุเทศก์การเรียนต่อต่างประเทศการดำเนินชีวิต

TOHO GAKUEN Institute International Student Suppor Center

ที่ TOHO GAKUEN นักเรียนต่างชาติจำนวนมากจากทุกประเทศในโลกเรียน ที่ปรึกษานักเรียนต่างชาติและเจ้าหน้าที่ของ International Student Suppor Center ที่สนับสนุนการดำเนินชีวิตนักศึกษาที่ญี่ปุ่นของนักเรียนต่างชาติอย่างนั้นแสดงผู้อยู่อาศัยถาวรในแต่ละโรงเรียน
นักเรียนต่างชาติผันแปรจากการเข้าโรงเรียนไปการได้รับวุฒิปริญญาแนะนำ ที่ International Student Suppor Center ทำการสนับสนุนของการดำเนินชีวิตการเรียนต่อต่างประเทศการสนับสนุนขั้นตอนในการดำเนินการตามกฎหมายเช่นการเปลี่ยนแปลงสถานภาพในการพำนักอาศัยจากการแนะนำของการสนับสนุนอพาร์ตเมนต์และ student dormitory เพื่อปรับปรุงความสามารถภาษาญี่ปุ่นการจัดงานแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมกับผู้สำเร็จการศึกษา "การเรียนต่อต่างประเทศ" ถึง "การทำงาน"

เกี่ยวกับ TOHO GAKUEN

TOHO GAKUEN Institute เป็นสถานศึกษาวิชาชีพของการอนุมัติจังหวัด โตเกียว พอทำหลักสูตรที่ที่เชี่ยวชาญในระบบ 2 ปีให้เสร็จ มอบให้ชื่อของ " Diploma" ตอนที่การได้รับวุฒิปริญญา ถ้ามีคุณสมบัติของ " Diploma" ได้งานที่ญี่ปุ่นได้

เกี่ยวกับโตเกียว

TOHO GAKUEN อาคารเรียนรวมตัวที่บริเวณใกล้เคียงชินจูกุของโตเกียว เป็นจากชินจูกุถึงส่วนไหนของกรุงโตเกียว และการเข้าถึงสะดวก ไปชิบุยะฮะระจิวคุโอะดะอิบะรปปงงิอะคิฮะบะระอิเคะบุคุโระได้โดยใช้วิธีการเดินทางเช่นรถไฟหรือรถไฟใต้ดิน

คอนโดนักศึกษา

เพื่อให้นักเรียนต่างชาติรู้สึกโล่งอกที่ TOHO GAKUEN และเก่งค้นหาห้องที่ดีกว่า ร่วมมือกับ "ศูนย์ข้อมูลนะจิคุนักศึกษา" ช่วยติดต่อสอบถามด้านล่างเกี่ยวกับนักเรียนต่างชาติที่หวังคอนโดนักศึกษา

การสอบถามปรึกษา

〒ชั้น 7 160-0023 1-22-15, นิชิชินจิวคุ, ชินจิวคุ-คุ, จังหวัด โตเกียวกุระฟิโอะนิชิชินจิวคุ
0120-356-5120120-356-512
เป็น +81-3-5909-5749 จากต่างประเทศ

student dormitory TOHO GAKUEN ที่กำหนด

ร่วมมือกับการควบคุม " Kyoritsu Maintenance" บริหารของ student dormitory เพื่อนักเรียนต่างชาติที่ TOHO GAKUEN และก่อตั้งที่ student dormitory TOHO GAKUEN ที่กำหนด ช่วยติดต่อสอบถามด้านล่างเกี่ยวกับนักเรียนต่างชาติที่หวัง student dormitory
แนะนำการสมัครที่รวดเร็ว เพราะห้องเต็มขึ้น และมีที่ที่ปิดการสมัครในช่วงเวลาเร็วขึ้นอยู่กับหอพักด้วย

การสอบถามปรึกษา

〒2-18-8, โซะโทะคะนดะ, ชิโยะดะ-คุ, จังหวัด โตเกียว 101-8621
0120-88-10300120-88-1030
เป็น +81-3-5295-7889 จากต่างประเทศ
Email int@gakuseikaikan.com

คอนโดอพาร์ตเมนต์

แนะนำบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีสิทธิพิเศษส่วนลดคุ้มค่าได้ให้นักเรียนต่างชาติที่หวังคอนโดอพาร์ตเมนต์ ช่วยติดต่อสอบถามถึงฝ่ายให้คำปรึกษาการเข้าศึกษาต่ออย่างลงรายละเอียด

0120-343-2610120-343-261 TOHO GAKUEN ฝ่ายให้คำปรึกษาการเข้าศึกษาต่อ

ตั๋วเดือนการเดินทางไปโรงเรียน

นักเรียนต่างชาติของ TOHO GAKUEN ซื้อตั๋วเดือนการเดินทางไปโรงเรียน (ราคาที่ถูกกว่าสิ่งที่เป็นปกติ) ของรถไฟรถโดยสารประจำทางเพื่อการเดินทางไปโรงเรียนได้

งานพิเศษ

นักเรียนต่างชาติทำงานพิเศษได้ต่อหนึ่งสัปดาห์ถึง 28 ชั่วโมง โดยได้ "ระบบการให้อนุมัติกิจกรรมที่นอกคุณสมบัติ" ที่โรงเรียนหลักที่มีการเรียนการฝึกงานมากมาย แค่ช่วยพูดโดยภาควิชา เพราะการทำคู่กันสองอย่างของงานพิเศษและการศึกษาอาจจะยาก

การสนับสนุนภาษาญี่ปุ่น

TOHO GAKUEN มี "หลักสูตร ภาษาญี่ปุ่น" ที่ภาษาญี่ปุ่นธุรกิจเรียนได้ มุ่งมั่นจำการสนทนาภาษาญี่ปุ่นและมารยาทซึ่งจำเป็น เพื่อหางานที่ญี่ปุ่น ที่แนะนำสำหรับคนที่อยากปรับปรุงความสามารถในภาษาญี่ปุ่น

เน็ตเวิร์คผู้สำเร็จการศึกษา

องค์กรสมาคมนิสิตเก่า " TOHO KAI" ของ TOHO GAKUEN มีการรับสมัครพนักงานและข้อมูลการทดสอบการแสดงที่ถูกผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากที่กำลังมีส่วนขับเคลื่อนในแถวหน้าสุดของวงการความบันเทิงอยู่ให้แก่โรงเรียนนี้เท่านั้นด้วย และความกว้างโอกาสแผ่ขยาย


บริเวณมหาวิทยาลัย Open Campus ที่เปิดกว้าง

  • มีประสบการณ์การเรียนจำลองกันเถอะ! การเข้าโรงเรียนที่มีประสบการณ์เป็นพื้นฐาน

    วันที่ 25 เดือนเมษายน วันอาทิตย์ ・วันที่ 9 เดือนพฤษภาคม วันอาทิตย์

  • ทัศนศึกษาอาคารเรียนโอเคด้วย! คนที่อยากฟังการอธิบายเท่านั้นแบบรับคำโดยง่ายเป็นนี่! การชุมนุมเพื่ออธิบายโรงเรียน

    วันที่ 24 เดือนเมษายน วันเสาร์ ・วันที่ 15 เดือนพฤษภาคม วันเสาร์

  • บริเวณมหาวิทยาลัยที่เปิดกว้างออนไลน์หลายประเภท

  • งาน